banner vi 12

Kinh nghiệm khi lựa chọn quạt thông gió

      Khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều mặt hàng quạt thông gió công nghiệp được quảng cáo rầm rộ, khiến cho người sử dụng không biết làm thế nào để lựa chọn được loại quạt phù hợp với không gian môi trường và mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 1: Xác định mục đích lắp quạt thông gió

Khi bắt đầu các bạn cần xác định được mục đích lắp quạt của mình là gì lắp cho sản xuất công nghiệp, chuồng trại chăn nuôi, nhà ở...Rồi mới quyết định lựa chọn loại quạt phù hợp về thời gian vận hành cũng như tốc độ của quạt. Theo thông thường trong sản xuất công nghiệp người ta thường chọn quạt có tuổi thọ cao bền sự dụng được trong thời gian dài và công suất cao.

 

 

       2. Tính toán được diện tích sử dụng quạt thông gió

 Xác định được mục đích thì chắc chắn bạn sẽ tính được diện tích không gian bạn cần lắp quạt, dựa vào diện tích của không gian để lựa chọn loại quạt có công suất phù hợp nhất. Nếu không gian diện tích nhỏ bạn không nên lựa chọn loại quạt có công suất lớn và kích thước lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian của bạn, tốn điện năng, tốn kinh phí lắp đặt.

 

 

 

 3. Xác định được vị trí lắp đặt

 Việc xác định vị trí lắp đặt cũng rất quan trọng vì kích thước và trọng lượng của quạt sẽ ảnh hưởng rất lớn. Nếu bạn không xác định trước vị trí của mình cần lắp trước khi mua quạt thì rất dễ dẫn đến tình trạng quạt mua về không biết nên lắp vị trí nào để phù hợp, cho không gian nhìn đẹp mắt và không ảnh hưởng đến quá trình làm việc hoặc sinh hoạt gia đình.

4. Mức chi phí mua và lắp đặt

 Với sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất hệ thống làm mát nên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt với mức giá khác nhau. Các bạn  nên tìm hiểu kỹ và đặt ra những câu hỏi như với mức giá đó thì sản phẩm của mình mua về có thời hạn sử dụng bao nhiêu năm? Thời gian bảo hành bao lâu? Dịch vụ bảo hành như thế nào?. Và để không mất thời gian và hao hụt ngân sách các bạn cũng nên ước tính rằng mình dùng bao nhiêu tiền để lắp nên một hệ thống làm mát. Cách này cũng giúp bạn tránh rơi vào tình trạng “vung tay quá trán”.

5. Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy

  Với hàng ngàn nhà doanh nghiệp cũng khó có thể biết được nhà nào mới là uy tính. Các bạn có thể đối chiếu với những doanh nghiệp, cơ sở đã từ lắp hệ thống làm mát, hỏi thăm người thân bạn bè, tìm hiểu qua mạng. Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng nhất cho bản thân mình.  

  Mọi chi tiết cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp: 02743639372 sẽ được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

N.V.SEO  PHỤ TRÁCH K. VỰC ĐỒNG NAI-BR.VT                           
 
 
 
MS KIỀU  0909.617.587zalo sharelogofb
 
 
K.VỰC BÌNH DƯƠNG - TÂY NINH:
         
                             
 
 
MS. MAI
 
0865.278.068
 
   
 
 
zalo sharelogofb
 
 
 
 
 
 
K.VỰC HCM-LONG AN-TIỀN GIANG 
 
                  
 
                           
MS. MỸ 0934.563.351   zalo sharelogofb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Thống kê truy cập

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUA YIN VIỆT NAM

Địa chỉ : Đường Đất cuốc 2, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Hotline / Zalo / Facebook : 0909617587 (Ms. Kiều)- 0865 278 068 (Ms. Mai)-0934563351(Ms.Mỹ)
Email : nguyenkieu909@gmail.com

Bản đồ