banner vi 12

Giới thiệu

        1.         Công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Hua Yin việt nam, có trụ sợ chính là công ty TNHH công nghiệp Hua yin thành phố Đông Quan, chuyên sản xuất các thiết bị hệ thống làm mát công nghiệp, nằm ở khu công nghiệp lớn nhất tỉnh quản đông trung quốc. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở khu vực Đông Nam Á, Công ty cổ phần TNHH Hua Yin Việt Nam đã được thành lập tại Đất Cuốc-Bắc Tân uyên-Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên tất cả các khâu từ sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống thiết bị làm mát trên toàn cầu.

        Công ty Hua Yin là công ty dẫn đầu về công nghệ xu hướng, sản xuất thiết bị tiên tiến nhất, hoàn chỉnh nhất. Gồm có các nhà máy sản xuất thiết bị, sản xuất hợp nhựa phun lớn, sản xuất tấm làm mát cooling pad các loại với chất lượng cao. Nhà máy dây chuyền sản xuất các loại quạt áp suất âm tự động, công nghệ sản xuất các loại laser và các loại khuôn ngũ kiêm hàng đầu.

        Với hệ thống máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm như máy làm mát điều hòa không khí tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường; quạt hướng trục, quạt ly tâm cao áp, quạt hút thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, các loại quạt hơi nước dành cho gia đình... và các loại vỏ ngoài của tất cả các thiết bị.

       So với các hãng cùng ngành khác, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, gía cả cảnh tranh với thị trường vì vậy đã thu hút rất nhiều khách hàng đến từ các nước khác nhau trên thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác.

      Công ty Hua Yin thành lập cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng  cao tiết kiệm điện năng tối ưu nhất, giá thành tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

N.V.SEO  PHỤ TRÁCH K. VỰC ĐỒNG NAI-BR.VT                           
 
 
 
MS KIỀU  0909.617.587zalo sharelogofb
 
 
K.VỰC BÌNH DƯƠNG - TÂY NINH:
         
                             
 
 
MS. MAI
 
0865.278.068
 
   
 
 
zalo sharelogofb
 
 
 
 
 
 
K.VỰC HCM-LONG AN-TIỀN GIANG 
 
                  
 
                           
MS. MỸ 0934.563.351   zalo sharelogofb

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Thống kê truy cập

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUA YIN VIỆT NAM

Địa chỉ : Đường Đất cuốc 2, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
Hotline / Zalo / Facebook : 0909617587 (Ms. Kiều)- 0865 278 068 (Ms. Mai)-0934563351(Ms.Mỹ)
Email : nguyenkieu909@gmail.com

Bản đồ